5 BEST BED BUCK METHTES COVERS - กรกฎาคม 2023 - BESTREVIEWS (2023)

มีคนมากมายเชื่อว่าเมื่อคุณได้รับแมลงเตียงทางออกเดียวของคุณคือกำจัดที่นอนและสปริงกล่องของคุณนั่นเป็นข่าวลือที่ผิดพลาดที่เกิดจากความตื่นตระหนกและฮิสทีเรียความจริงนั้นง่ายกว่าและถูกกว่า

เมื่อ บริษัท ควบคุมศัตรูพืชปฏิบัติต่อบ้านของคุณสำหรับตัวเรือดที่มีสารกำจัดศัตรูพืชที่ทันสมัยอาจใช้เวลาหกถึงแปดสัปดาห์ในการกำจัดพวกเขาในช่วงเวลานั้นคุณไม่ต้องการถูกกัด แต่คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งที่นอนของคุณเช่นกันวิธีแก้ปัญหาคือปกที่นอนที่ปิดผนึกตัวเรือดในและป้องกันไม่ให้พวกเขาหลบหนีจากยาฆ่าแมลงที่วางไว้บนที่นอนและสปริงกล่องเพื่อฆ่าพวกเขา

ไม่ว่าคุณจะจัดการกับการระบาดของตัวเรือดหรือเพียงแค่ต้องการใช้ท่าทางเชิงรุกกับพวกเขาเราได้รับข้อมูลที่คุณต้องการเพื่อหาปกที่นอนบนเตียงที่ดีซึ่งจะทำให้คุณสบายใจ

5 BEST BED BUCK METHTES COVERS - กรกฎาคม 2023 - BESTREVIEWS (1) 5 BEST BED BUCK METHTES COVERS - กรกฎาคม 2023 - BESTREVIEWS (2)

ตัวเรือดผ่าน Molts ห้าตัวเรียกว่า Instars ก่อนที่จะถึงผู้ใหญ่พวกเขามีลักษณะเหมือนกันในแต่ละขั้นตอนยกเว้นขนาดและสีของพวกเขา

ข้อควรพิจารณาที่สำคัญ

ขนาด

การป้องกันที่นอนเดียวที่ป้องกันตัวเรือดเป็นเตียงนอนที่แท้จริงซึ่งล้อมรอบที่นอนทั้งหมด - ด้านบนด้านล่างและทั้งสี่ด้านอื่น ๆปกที่นอนมีไว้สำหรับการรั่วไหลหรือไรฝุ่นเท่านั้นสำหรับตัวเรือดคุณต้องมีการป้องกันหกด้าน

การป้องกันหกด้าน

การป้องกันที่นอนเดียวที่ป้องกันตัวเรือดเป็นเตียงนอนที่แท้จริงซึ่งล้อมรอบที่นอนทั้งหมด - ด้านบนด้านล่างและทั้งสี่ด้านปกที่นอนอื่น ๆ มีไว้สำหรับไรหรือไรฝุ่นเท่านั้นสำหรับตัวเรือดคุณต้องมีการป้องกันหกด้าน

การติดตั้ง

การติดตั้งฝาครอบที่นอนหมายถึงการวางที่นอนทั้งหมดไว้ในฝาครอบที่นอนและซิปปิดนี่คือเหตุผลที่ผ้าคลุมที่นอนบางครั้งเรียกว่าที่นอนการแต่งหน้า.ที่นอนราชินีกษัตริย์และแคลิฟอร์เนียนั้นค่อนข้างหนักการวางปกที่นอนไว้ในหนึ่งในนั้นเป็นงานสองหรือสามคนเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนั้น

ยืดหยุ่นได้

ผ้ายืดหยุ่นจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีความแข็งแรงที่จะไม่ขยับหรือรัมใต้คุณเมื่อคุณนอนหลับเนื่องจากพลาสติกที่ใช้ในการก่อสร้างที่นอนจะไม่ยืดเสมอไปคนที่ทำจะทราบว่าในคำอธิบาย

"ตัวเรือดเป็นสีขาวเมื่อพวกเขายังเด็กพวกเขาจะได้รับสีแดงหลังจากกินเลือด"

พนักงาน

BestReviews

คุณสมบัติ

ที่ทำให้แพ้ง่าย

ไม่มีกฎระเบียบของรัฐหรือรัฐบาลกลางที่กำหนดสิ่งที่ hypoallergenic คือหรือวิธีการตามแนวทางปฏิบัติทางการแพทย์ที่ดีที่สุดหมายถึงผ้าหรือสารที่ไม่ก่อให้เกิดหรือก่อให้เกิดการแพ้ที่นอนครอบคลุมใช้ผ้าและวัสดุที่หลากหลายเพื่อตอบสนองคำจำกัดความนี้วัสดุที่พบมากที่สุดคือพลาสติกหรือวัสดุสังเคราะห์อื่นผ้าทออย่างแน่นหนาเช่นฝ้ายที่ป้องกันไม่ให้ไรฝุ่นไม่เจาะทะลุสานถือว่าถือว่าเป็นอาการแพ้ง่ายไรฝุ่นมีขนาดเล็กกว่าตัวเรือดดังนั้นที่นอนใด ๆ ที่มีอาการแพ้ง่ายจะป้องกันไม่ให้แมลงเตียงเคลื่อนที่ผ่านวัสดุ

ปกซิป

จุดอ่อนในปกที่นอนใด ๆ คือซิป - โดยเฉพาะจุดสิ้นสุดของซิปหากจะมีช่องว่างใด ๆ นั่นคือที่ที่มันจะเป็นเพื่อชดเชยผู้ผลิตจะใส่ Velcro หรือปกอื่น ๆ ในตอนท้ายของซิปเมื่อปิด

ไม่มีเสียง

แผ่นพลาสติกหรือผ้าห่มทำให้เกิดเสียงดังเมื่อคุณนอนหรือโยนและเปิดในตอนกลางคืนเนื่องจากผ้าคลุมที่นอนได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาที่หลากหลายและสูงกว่าเพียงแค่ด่างดงเตียงหลายตัวพวกเขาจะทำจากพลาสติกหรือมีพลาสติก undercoatingบางคนไม่มีพลาสติกใด ๆ โดยอาศัยการสานที่ดีเพื่อหยุดการทำงานของตัวเรือดไม่ให้ผ่าน

ความร้อน

ฝาครอบที่นอนใด ๆ ที่ต้องอาศัยพลาสติกเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของตัวเรือดหรือจับได้จะร้อนขึ้นกว่าที่จะนอนหลับมากกว่าที่ไม่ใช่พลาสติกผู้ผลิตจะใส่ผ้าเทอร์รี่หรือผ้าอื่น ๆ ไว้บนพลาสติกเพื่อให้หายใจและเย็นลง แต่ความร้อนจะเป็นปัญหาเสมอเมื่อพลาสติกเกี่ยวข้อง

เครื่องซักผ้าได้

สิ่งสำคัญคือต้องทำความสะอาดฝาครอบที่นอนเป็นประจำผ้าคลุมที่นอนเก่าบางส่วนไม่สามารถล้างด้วยเครื่องได้เนื่องจากพลาสติกอยู่ในนั้นพวกเขาจะต้องทำความสะอาดแห้งบางตัวมีพลาสติกที่สามารถล้างด้วยเครื่องและออกไปเที่ยวให้แห้งหรือแห้งด้วยความร้อนต่ำมากให้ความสนใจกับคำแนะนำการทำความสะอาดเพื่อยืดอายุการใช้งานปกที่นอนของคุณ

5 BEST BED BUCK METHTES COVERS - กรกฎาคม 2023 - BESTREVIEWS (3) 5 BEST BED BUCK METHTES COVERS - กรกฎาคม 2023 - BESTREVIEWS (4)

เธอรู้รึเปล่า?

ตัวเรือดสามารถอยู่รอดได้เป็นเวลาหกหรือแปดเดือนโดยไม่ต้องให้อาหาร

พนักงาน

BestReviews

ราคาที่นอน Bed Bug Cover ราคา

ราคาไม่แพง:ปกที่นอนราคาต่ำระหว่าง $ 20 ถึง $ 30มักจะมีการรับประกัน จำกัด ห้าปีหรือการรับประกันที่ จำกัด อย่างมากพวกเขาทำจากพลาสติกพีวีซีและวัสดุสังเคราะห์อื่น ๆ ที่กันน้ำได้มากจะมีปัญหาความร้อนบางอย่างที่จะจัดการเช่นกัน

ช่วงกลาง:ปกที่นอนในช่วงราคาปานกลางระหว่าง $ 30 ถึง $ 45จะมีพลาสติกและย่นน้อยลงวัสดุกันน้ำเช่นโพลีเอสเตอร์ทออย่างแน่นหนาเป็นเรื่องธรรมดาเช่นเดียวกับการรับประกันสิบปีปกที่นอนเหล่านี้จะพยายามแก้ไขปัญหาความร้อน

แพง:ที่นอนส่วนใหญ่ครอบคลุมสูงกว่า $ 45มีการรับประกันสิบปีและจำนวนเธรดที่สูงเพื่อช่วยป้องกันการเจาะแม๊กเบดผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักจะเงียบและเย็น

เคล็ดลับ

  • ดึงที่นอนออกจากเตียงครึ่งทางเพื่อเริ่มวางฝาครอบที่นอนไว้ที่ส่วนท้ายของมันเมื่อฝาครอบถูกดึงไปตลอดทางแล้วเอียงที่นอนขึ้นมาดังนั้นมันจึงยืนอยู่บนพื้นและดึงฝาครอบที่นอนไว้ที่ส่วนที่เหลือของที่นอน

  • อย่าปิดซิปจนกว่าปกที่นอนจะอยู่บนที่นอนอย่างสมบูรณ์ตรวจสอบสำหรับการดึงหรือริ้วรอยเมื่อมันเรียบและแบนบนที่นอนแล้วคุณสามารถปิดรูดซิปได้

  • ใช้ฝาครอบที่นอนบนกล่องสปริงเช่นเดียวกับที่นอนตัวเรือดมักอาศัยอยู่ในกล่องสปริงก่อนที่พวกเขาจะเริ่มอาศัยอยู่ในที่นอน

  • ก่อนที่จะติดตั้งฝาครอบที่นอนตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่นอนและกล่องสปริงได้รับการรักษาด้วยเครื่องฆ่าแมลงตัวเรือดและ IGR (ควบคุมการเจริญเติบโตของแมลง)ตรวจสอบให้แน่ใจว่า บริษัท ควบคุมศัตรูพืชของคุณใช้ทั้งสองอย่างปกที่นอนจะดักไว้ข้างในด้วยยาฆ่าแมลง

  • นอกจากนี้ยังมีชุดสำหรับหมอน.หากคุณต้องการสิ่งของสำหรับที่นอนของคุณคุณต้องมีการจัดวางหมอนของคุณด้วย

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เราพิจารณา

ที่นอนอื่น ๆ ที่เราดูรวมถึงระบบการต้อนรับซึ่งถูกเรียกเก็บเงินเป็นพิเศษเป็นที่นอนมีการถักโพลีเอสเตอร์แบบโพลีเอสเตอร์แบบพิเศษที่ครอบคลุมชั้นกันน้ำโพลียูรีเทนคุณสมบัติที่ดีอย่างหนึ่งที่เราชอบคือซิปทั้งสามด้าน

ผลิตภัณฑ์อื่นที่เราชื่นชมคือPlushdeluxe Premium Zippered Mattress Encasement.ผลิตภัณฑ์นี้เรียกว่าการจัดวางโดยเฉพาะเมื่อเทียบกับหน้าปกมันถูกโฆษณาว่าปราศจากไวนิลพีวีซีและ phthalateมันมีผ้าภายนอกเทอร์รี่

5 BEST BED BUCK METHTES COVERS - กรกฎาคม 2023 - BESTREVIEWS (5) 5 BEST BED BUCK METHTES COVERS - กรกฎาคม 2023 - BESTREVIEWS (6)

ตัวเรือดไม่สามารถบินหรือกระโดดได้พวกเขาสามารถคลานเท่านั้นHitchhiking เป็นวิธีที่แมลงเตียงมักจะแพร่กระจายจากบ้านหลังหนึ่งไปยังอีกบ้านหนึ่ง

คำถามที่พบบ่อย

ถามแมลงเตียงอาศัยอยู่ในที่นอนหรือไม่?

ก.นี่เป็นความเข้าใจผิดทั่วไปตัวเรือดจะอาศัยอยู่หรือทำรังในที่นอนส่วนใหญ่ในภายหลังขั้นตอนของการระบาดเมื่อความกดดันของประชากรเริ่มบังคับให้พวกเขาออกจากที่อยู่อาศัยปกติของพวกเขาพวกเขาชอบที่จะอาศัยอยู่ภายใน 10 ถึง 15 ฟุตจากแหล่งอาหารของพวกเขา (คุณ) ดังนั้นพวกเขาจะทำรังด้านหลัง baseboards ที่หัวเตียงรอบ ๆ รอยแตกและรอยแยกใกล้กับเท้าของเตียงหรือภายในโต๊ะข้างเตียงพวกเขายังมีหน้าต่างและเฉดสีหน้าต่างและหัวเตียงบ่อยครั้งที่เท้าและสปริงกล่องหลังจากที่ประชากรของพวกเขาเติบโตขึ้นพวกเขาจะเริ่มอยู่ในตะเข็บของที่นอน

Q. Encasements ที่นอนจะถูกทำให้แห้งในเครื่องเป่าหรือไม่?

ก.คำตอบที่ดีเพียงอย่างเดียวคือ“ ใช่ แต่ ... ” ใช่คุณสามารถทำให้แห้งในเครื่องเป่า แต่คุณควรทำให้แห้งด้วยความร้อนต่ำหรือรอบที่อ่อนโยนการกระทำที่ล้มลงนั้นยากสำหรับพวกเขาโดยไม่คำนึงถึงวัฏจักรที่คุณใช้ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดคือการแขวนพวกเขาจากราวตากผ้าด้านนอก

Q. อะไรคือความแตกต่างระหว่างปกที่นอนและการเข้ารหัสที่นอน?

ก.ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตEncasement ที่นอนมักหมายถึงถุงซิปที่ครอบคลุมที่นอนทั้งหมดที่ด้านบนด้านล่างและด้านข้างเมื่อซิปถูกปิดมันจะปิดผนึกที่นอนอย่างสมบูรณ์ฝาครอบที่นอนอาจเป็นสิ่งเดียวกันหรืออาจเป็นเพียงผ้าคลุมด้านบนของที่นอนเพื่อป้องกันการรั่วไหลหรือการรั่วไหลจากการแช่ที่นอนอ่านการพิมพ์ที่ดีเพื่อให้แน่ใจ

ถามแมลงเตียงมีโรคอะไรบ้าง?

ก.ตัวเรือดไม่ทราบว่าเป็นเวกเตอร์สำหรับโรคใด ๆ เลยการกัดของพวกเขาไม่เจ็บปวดเมื่อพวกเขากัดคุณ แต่หลังจากตื่นนอนพวกเขาอาจเริ่มคันตัวเรือดไม่เป็นที่พอใจและ“ icky” แต่พวกเขาไม่ได้เป็นอันตรายโดยตรงต่อสุขภาพของมนุษย์

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Virgilio Hermann JD

Last Updated: 26/07/2023

Views: 5587

Rating: 4 / 5 (61 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Virgilio Hermann JD

Birthday: 1997-12-21

Address: 6946 Schoen Cove, Sipesshire, MO 55944

Phone: +3763365785260

Job: Accounting Engineer

Hobby: Web surfing, Rafting, Dowsing, Stand-up comedy, Ghost hunting, Swimming, Amateur radio

Introduction: My name is Virgilio Hermann JD, I am a fine, gifted, beautiful, encouraging, kind, talented, zealous person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.