ผ้านวมที่ดีที่สุดปี 2023: จัดอันดับแบรนด์ผ้านวมชั้นนำ - ไหน? (2023)

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการได้ซุกตัวอยู่ในที่นอนใหม่เมื่อคุณเอนกายลงนอน เราได้จัดอันดับแบรนด์ผ้านวมที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด เพื่อช่วยให้คุณได้พบกับผ้านวมที่ใส่สบายและคุ้มค่า

เราสำรวจ 2,850 อันไหน? สมาชิกเพื่อดูว่าพวกเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับผ้านวมของพวกเขา เราถามพวกเขาว่าพบผ้านวมสบายเพียงใด ผ้านวมของพวกเขาตรงกับคำอธิบายเพียงใด และพวกเขาคิดว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือไม่

เราใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ในการคำนวณคะแนนของลูกค้าสำหรับแปดแบรนด์ยอดนิยม ได้แก่ Dunelm, Ikea, John Lewis, Marks & Spencer, Silentnight และ Soak & Sleep

อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสำรวจและดูว่าแต่ละแบรนด์ทำอย่างไร

ปรับปรุงห้องนอนของคุณกับเรารีวิวที่นอนและแนวทางการหมอนที่ดีที่สุด.

แบรนด์ผ้านวมที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด

ซึ่งเท่านั้น? สมาชิกสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อปลดล็อกแบรนด์ในตารางนี้ หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิกเข้าร่วมซึ่ง?วันนี้.

ยี่ห้อที่? คะแนนของลูกค้าผ้านวมเข้ากับคำอธิบายได้ดีเพียงใดค่าของเงินปลอบโยน
ดูเนล
โฟการ์ตี
จอร์จ
อิเกีย
จอห์น ลูอิส
มาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์
คืนเงียบ


เราให้คะแนนแบรนด์ผ้านวมอย่างไร

ในการค้นหาแบรนด์ผ้านวมที่ดีที่สุดในเดือนกันยายน 2021 เราได้ถาม 2,850 อันไหน? เชื่อมต่อสมาชิกกลุ่มเพื่อบอกเราเกี่ยวกับผ้านวมของพวกเขา เพื่อคำนวณคะแนนของลูกค้า เราสอบถามว่าสมาชิกผ้านวมยี่ห้อใดที่เป็นเจ้าของ พึงพอใจหรือไม่ และพวกเขาจะแนะนำให้เพื่อนหรือไม่ เรายังขอให้พวกเขาให้คะแนนผ้านวมเพื่อความสบาย คุ้มค่าเงิน และเหมาะสมกับคำอธิบายมากน้อยเพียงใด

การเลือกผ้านวมที่ดีที่สุด

ผ้านวมที่ดีที่สุดปี 2023: จัดอันดับแบรนด์ผ้านวมชั้นนำ - ไหน? (1)
(Video) 🌵 10 อันดับ ผ้าปูที่นอนรัดมุม ยี่ห้อไหนดี 2023

การมีผ้านวมที่เหมาะสมจะช่วยสร้างความแตกต่างระหว่างคืนที่หลับยากและคืนที่สงบ ผู้ตอบแบบสำรวจของเรามากกว่าครึ่งได้ซื้อผ้านวมผืนใหม่ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

Tog ขนาดและประเภทของไส้เป็นข้อพิจารณาที่สำคัญที่สุด 3 ข้อที่เจ้าของผ้านวมรายงานให้เราทราบ ปัจจัยสำคัญอื่นๆ ได้แก่ ผ้านวมสามารถซักด้วยเครื่องได้ ระบุว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือไม่ และราคาเท่าไหร่

ผ้านวมโพลีเอสเตอร์ใยกลวงหรือไมโครไฟเบอร์เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาผ้านวมประเภทใด สมาชิก – เกือบครึ่งเป็นเจ้าของหนึ่งในนั้น

ผ้านวมขนเป็ด/ขนเป็ดก็เป็นที่นิยมเช่นกัน โดยมีสมาชิกประมาณหนึ่งในสามเป็นเจ้าของ ประเภทที่ได้รับความนิยมน้อย ได้แก่ ผ้าขนสัตว์ ผ้าไหม และผ้านวมใยสังเคราะห์อื่นๆ

รับความช่วยเหลือในการตัดสินใจว่าจะซื้ออะไรจากคำแนะนำของเราเกี่ยวกับที่นอนที่ดีที่สุดและหมอนที่ดีที่สุด.

อธิบายประเภทผ้านวม

มีไส้ผ้านวมหลายแบบให้เลือก แต่ละแบบมีข้อดีและข้อเสีย

ราคาอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของไส้ อัตราท็อก ขนาด และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย ผ้านวมบางผืนอาจมีราคาเพียง 20 ปอนด์ ในขณะที่บางผืนอาจมีราคามากกว่า 700 ปอนด์

ผ้านวม Hollowfibre: ข้อดีและข้อเสีย

ผ้านวมที่ดีที่สุดปี 2023: จัดอันดับแบรนด์ผ้านวมชั้นนำ - ไหน? (2)
 • ข้อดี:ราคาถูกกว่าผ้านวมบางประเภท ซักเครื่องได้ บางชนิดไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
 • จุดด้อย:ใช้ได้ไม่นานเท่าผ้านวมราคาแพง ไส้จะจับตัวเป็นก้อนได้

ผ้านวมใยกลวงเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่สมาชิกของเรา – 2 ใน 5 เลือกซื้อผ้านวมที่ทนทานและมีราคาไม่แพง

Hollowfibre เป็นวัสดุสังเคราะห์ซึ่งอาจดีสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่เหมือนผ้านวมขนนกตรงที่ซักด้วยเครื่องได้เป็นประจำ จึงดูแลรักษาง่าย

ผ้าปูที่นอนสามารถสูญเสียมูลค่าได้เร็วกว่าทางเลือกจากธรรมชาติ ดังนั้นจึงมีอายุการใช้งานไม่นาน แม้ว่าผ้านวมใยกลวงจะยังมีอายุการใช้งานอย่างน้อยห้าปี หากดูแลอย่างเหมาะสม ผ้านวมที่มีไส้ธรรมชาติ เช่น ขนนกและขนอ่อน หรือผ้าไหม สามารถมีอายุการใช้งานได้นานนับสิบปี

ขนนกและผ้านวมขนเป็ด: ข้อดีและข้อเสีย

ผ้านวมที่ดีที่สุดปี 2023: จัดอันดับแบรนด์ผ้านวมชั้นนำ - ไหน? (3)
(Video) 🌵 10 อันดับ ผ้าห่มนาโน ยี่ห้อไหนดี 2023
 • ข้อดี:เก็บความร้อน ป้องกันความร้อนสูงเกินไป มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าผ้าใยสังเคราะห์หากดูแลรักษาอย่างเหมาะสม
 • จุดด้อย:ราคาแพงกว่าเส้นใยกลวง ต้องซักโดยมืออาชีพ บางคนอาจแพ้ไส้ในได้

มากกว่าหนึ่งในสามของข้อใด สมาชิกที่ทำแบบสำรวจเลือกผ้านวมขนเป็ดและขนเป็ด ทำให้เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมรองลงมา ผ้านวมแสนสบายน้ำหนักเบาเหล่านี้กักเก็บความร้อนได้ดีแต่ยังช่วยให้คุณไม่ร้อนเกินไป นอกจากนี้ หากดูแลอย่างเหมาะสม พวกมันจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าใยสังเคราะห์อื่นๆ

ตามชื่อที่แนะนำ ผ้านวมขนนกและขนเป็ดผสมขนนก ซึ่งเป็นส่วนนอกของขนนกกับขนเป็ด ซึ่งเบากว่า เส้นใยที่ฟูกว่าซึ่งอยู่ใต้ขนนกและเป็นฉนวนกันความร้อน อัตราส่วนของขนต่อขนอ่อนจะส่งผลต่อความอบอุ่นและราคาของผ้านวม

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าขนและขนเป็ดไม่ได้ถูกพรากไปจากนกด้วยวิธีที่มีมนุษยธรรมเสมอไป เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังซื้อผ้านวมขนนกที่มาจากแหล่งที่มีจริยธรรม คุณจะต้องตรวจสอบกับผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกเพื่อดูว่านโยบายของพวกเขาเป็นอย่างไร

เช่นเดียวกับการให้คะแนน tog (ดูด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้) ขนนกและผ้านวมขนเป็ดได้รับการจัดอันดับตามกำลังการบรรจุ ยิ่งกำลังการบรรจุสูงเท่าใด ขนเป็ดแต่ละชิ้นก็จะยิ่งมีขนาดใหญ่ขึ้นเท่านั้น ส่งผลให้ผ้านวมที่หนาขึ้นและฟูขึ้น ซึ่งให้ฉนวนที่ดีกว่า

ข้อเสียอย่างหนึ่งของไส้ผ้านวมธรรมชาติทั้งหมด รวมถึงขนนกและขนเป็ด คือคุณไม่ควรซักเองที่บ้าน เพราะจะทำให้ไส้ผ้านวมสูญเสียได้ง่ายกว่าและแห้งสนิทได้ยากในภายหลัง หากได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมและผ่านการซักอย่างมืออาชีพ ผ้านวมขนเป็ดและขนเป็ดจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าผ้านวมใยสังเคราะห์ถึงสองเท่า

ผ้าห่มขนสัตว์: ข้อดีและข้อเสีย

 • ข้อดี:เก็บความร้อน ป้องกันความร้อนเกิน ทนทานต่อสารก่อภูมิแพ้ทั่วไป เช่น ไรฝุ่น
 • จุดด้อย:อาจมีราคาแพง ต้องล้างเบา ๆ ที่อุณหภูมิต่ำ อาจดูแบนเมื่อเทียบกับไส้อื่น ๆ

ผ้าขนสัตว์เป็นไส้ผ้านวมที่หาได้ทั่วไปน้อย ราคาใกล้เคียงกับขนนกและขนเป็ด และยังกักเก็บอากาศอุ่นได้ดีเยี่ยม ทำให้คุณอบอุ่นเมื่ออากาศเย็น และขจัดความร้อนและความชื้นเมื่อคุณอุ่น ไม่เหมือนกับขนนกและขนอ่อน คือไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ตามธรรมชาติและทนทานต่อไรฝุ่น

ผ้าขนสัตว์เป็นวัสดุหมุนเวียน ยั่งยืน และย่อยสลายได้ ดังนั้นจึงดีต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเส้นใยกลวง ขนแกะที่มาจากท้องถิ่นมักมาจากแกะด้วยวิธีที่มีมนุษยธรรมมากกว่าขนเป็ดและห่าน แต่ควรตรวจสอบกับผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกเสมอว่านโยบายการจัดหาอย่างมีจริยธรรมของพวกเขาคืออะไร

อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องระมัดระวังในการดูแลผ้านวมขนสัตว์ การซักบ่อยเกินไปและอุณหภูมิสูงเกินไปจะทำให้อายุการใช้งานลดลง

ผ้านวมไหม: ข้อดีและข้อเสีย

 • ข้อดี:ช่วยให้คุณอบอุ่นในขณะที่ป้องกันความร้อนสูงเกินไป ทนทานต่อสารก่อภูมิแพ้ตามธรรมชาติ
 • จุดด้อย:ราคาแพง ต้องซักอย่างมืออาชีพ

มักถูกมองว่าเป็นความหรูหรา ผ้านวมใยไหมไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ตามธรรมชาติและกันไรฝุ่น ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเรื้อนกวางหรือโรคหอบหืด เช่นเดียวกับผ้าขนสัตว์ ผ้าไหมจะช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายในฤดูร้อนและอบอุ่นในฤดูหนาว เช่นเดียวกับการอุดฟันตามธรรมชาติทั้งหมด พวกเขาจะต้องได้รับการซักอย่างมืออาชีพ

ผ้านวมไมโครไฟเบอร์: ข้อดีและข้อเสีย

 • ข้อดี:มีตัวเลือกที่มีน้ำหนักเบาและอ่อนนุ่ม ป้องกันสารก่อภูมิแพ้
 • จุดด้อย:ไม่ควบคุมความร้อน

ผ้านวมไมโครไฟเบอร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่ในตลาด แต่ไม่ควรสับสนกับผ้าใยกลวง ไมโครไฟเบอร์นั้นละเอียดกว่า แต่ไม่มีช่องว่างกลวงเหมือนเส้นใยกลวง ไมโครไฟเบอร์มีจุดประสงค์เพื่อให้เทียบเท่ากับขนสังเคราะห์ เส้นใยที่ละเอียดเป็นพิเศษให้ความรู้สึกแบบเดียวกัน

เป็นหนึ่งในไส้ที่เบาที่สุดและนิ่มนวลที่สุด หมายความว่าแม้แต่ผ้านวมไมโครไฟเบอร์ขนาด 14 ทูกก็ยังรู้สึกเบา บางคนชอบวิธีนี้เพราะผ้านวมจะไม่รู้สึกหนักขณะนอนหลับ ในขณะที่บางคนชอบผ้านวมที่หนักกว่าและโอบกระชับกว่า หากคุณไม่แน่ใจว่าชอบรุ่นไหน อย่าลืมลองที่ร้านก่อนซื้อ

แม้ว่าไมโครไฟเบอร์จะให้ความรู้สึกคล้ายกับดาวน์ แต่เบากว่าและมักจะถูกกว่า ดังนั้นหากคุณมีผ้านวมธรรมชาติอยู่แล้วแต่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ไมโครไฟเบอร์อาจเหมาะกับคุณ

(Video) 3 เทคนิคเลือกผ้าปูให้เหมาะกับตัวเอง #จะได้ไม่ซื้อผิด เสียเงินฟรี!!

ผ้านวมป้องกันภูมิแพ้และภูมิแพ้: ความแตกต่างคืออะไร?

ผ้านวมที่ดีที่สุดปี 2023: จัดอันดับแบรนด์ผ้านวมชั้นนำ - ไหน? (4)

ไฮโปอัลเลอร์เจนิกไม่ได้หมายความเหมือนกับยาแก้แพ้ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องทราบความแตกต่างก่อนซื้อ

 • แพ้ง่ายหมายความว่าวัสดุจริงและไส้ผ้านวมไม่ได้ทำมาจากสารก่อภูมิแพ้ที่เป็นที่รู้จัก เช่น ขนนกหรือขนสัตว์ แต่สารก่อภูมิแพ้อื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไรฝุ่น ยังสามารถพัฒนาบนผ้านวมประเภทนี้ได้
 • แก้แพ้หมายความว่าไส้และปลอกจะได้รับการต่อต้านและต่อสู้กับการพัฒนาของไรฝุ่น คุณอาจพบว่าผ้านวมประเภทนี้เหมาะสำหรับคุณหากคุณเป็นโรคหอบหืด โรคเรื้อนกวาง หรือโรคจมูกอักเสบ ซึ่งทั้งหมดนี้อาจทำให้รุนแรงขึ้นจากสารก่อภูมิแพ้

เราถามเจ้าของผ้านวมว่าพวกเขารู้สึกว่าการซื้อผ้านวมช่วยไหม หนึ่งในสามรู้สึกว่าผ้านวมป้องกันการแพ้หรือแพ้ง่ายสร้างความแตกต่างพอสมควรต่ออาการภูมิแพ้ และประมาณ 1 ใน 5 รู้สึกว่าช่วยได้เพียงเล็กน้อย

แต่ไม่ว่าคุณจะซื้อผ้านวมหรือหมอนแบบใด ก็สามารถฆ่าไรฝุ่นและกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ด้วยการซักที่อุณหภูมิ 60°C ขึ้นไป หากคุณกำลังมองหาเครื่องนอนที่ช่วยเรื่องภูมิแพ้ สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบว่าเครื่องนอนสามารถทนต่อการซักซ้ำที่อุณหภูมินี้หรือสูงกว่าประมาณทุกๆ 1-2 เดือนได้

คุณควรซื้อผ้านวมป้องกันภูมิแพ้หรือไม่?

หากต้องการทราบว่าคุณควรพิจารณาผ้านวมป้องกันภูมิแพ้หรือไม่ คุณควรตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณมีอาการแพ้ไรฝุ่นหรือไม่:

 • น้ำตาไหล ตาแดงเมื่อคุณตื่นนอน
 • น้ำมูกไหลหรือคันจมูกและจามบนเตียง
 • เจ็บคอหรือเสียงแหบในตอนเช้า
 • อาการไอและปัญหาการหายใจอื่นๆ
 • ผื่นที่ผิวหนังและมีอาการคัน
 • อาการหอบหืดที่มีอยู่แย่ลง

ตรวจสอบอาการของคุณหากคุณไม่แน่ใจว่าไรฝุ่นคือปัญหา ในกรณีที่ร้ายแรงกว่านั้น

ผ้านวม tog คืออะไร?

ผ้านวมที่ดีที่สุดปี 2023: จัดอันดับแบรนด์ผ้านวมชั้นนำ - ไหน? (5)

Tog เป็นหน่วยวัดว่าผ้านวมมีฉนวนกันความร้อนได้ดีเพียงใด ดังนั้นผ้านวมจึงมีความอบอุ่น ท็อกสูง (10.5-15) จะดีกว่าสำหรับฤดูหนาว ในขณะที่ท็อกต่ำ (1-4) จะเบาพอสำหรับฤดูร้อน

ผ้านวมบางผืนมาในชุด 'สี่ฤดู' หรือ 'ทุกฤดูกาล' ด้วยสิ่งเหล่านี้คุณจะได้รับผ้านวมเบาหนึ่งผืน (ปกติประมาณ 3.5 tog) และอีกผืนที่หนักกว่า (ปกติประมาณ 10.5 tog) แสงจะเพียงพอในฤดูร้อนและแสงที่หนักจะเหมาะกับสภาพอากาศในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง เมื่อคุณต้องการความอบอุ่นเป็นพิเศษในฤดูหนาว คุณสามารถผสมผสานทั้งสองอย่างเข้าด้วยกันได้

(Video) รีวิวจัดเต็ม! แบบละเอียดยิบ ชุดเครื่องนอนซาตินพลัส Satin Plus | เตาะเต็มเตียง

ขนาดผ้านวมมาตรฐานของสหราชอาณาจักร

 • เดี่ยว: 135 ซม. x 200 ซม
 • คู่: 200 ซม. x 200 ซม
 • คิง: 230 ซม. x 220 ซม
 • ซุปเปอร์คิง: 260 ซม. x 220 ซม
 • ขนาดจักรพรรดิ์ : 290cm x 235cm

ทั้งหมดนี้สอดคล้องกับขนาดที่นอนที่แตกต่างกัน หากคุณมักจะรู้สึกหนาวบนเตียง ให้เพิ่มขนาดถัดไปจากขนาดที่นอนของคุณ (เช่น หากคุณมีเตียงคู่ ให้ใช้ผ้านวมขนาดคิงไซส์) เพื่อให้ผ้านวมไหลไปตามขอบเพื่อให้อากาศอุ่น ในและร่างใด ๆ ออก

ซื้อที่นอนใหม่ด้วย? ดูคู่มือของเราเพื่อขนาดที่นอนของสหราชอาณาจักร.

ฉันต้องซื้อผ้านวมผืนใหม่บ่อยแค่ไหน?

ผ้านวมที่ดีที่สุดปี 2023: จัดอันดับแบรนด์ผ้านวมชั้นนำ - ไหน? (6)

ไม่ว่าคุณจะมีคุณภาพหรือดูแลผ้านวมได้ดีเพียงใด ในที่สุดก็ต้องเปลี่ยนผ้านวม

ผ้าปูที่นอนคุณภาพสูงควรใช้งานได้นานกว่า แต่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้เปลี่ยนผ้านวมทุกๆ 5 ปี

คุณจะรู้ว่าผ้านวมของคุณถึงกำหนดเปลี่ยนรุ่นเมื่อไส้ผ้านวมนิ่มหรือไม่สม่ำเสมอ หรือเริ่มทะลุออกมานอกปลอก

หากปลอกผ้านวมของคุณต้องซัก แต่คุณเลิกผลิตเพราะต้องใช้ความพยายามในการใส่ผ้านวมกลับเข้าที่ นี่คือวิธีวิธีที่ง่ายที่สุดในการใส่ปลอกผ้านวม.

จะซื้อผ้านวมได้ที่ไหน

Asda, Argos, Dunelm, Next และ John Lewis คือร้านค้าปลีกผ้านวมที่มีการค้นหามากที่สุด

เราได้แสดงรายการลิงก์ไปยังผู้ค้าปลีกเหล่านี้ไว้ด้านล่าง โดยคัดเลือกตามความพร้อมในสต็อก ราคาที่คุ้มค่าที่สุด หรือตัวเลือกการรับประกัน

 • อาร์กอส– จัดจำหน่ายผ้านวมราคาย่อมเยาจากแบรนด์ต่างๆ เช่น Slumberdown, Silentnight และ Argos ซึ่งเป็นแบรนด์ของตัวเองอย่าง Argos Home คุณสามารถรับคอลเลกชั่นในร้านค้าในวันเดียวกันได้ที่ร้านค้าของ Sainsbury's ที่เลือก และหากคุณสะสมแต้ม Nectar คุณจะได้รับสองแต้มสำหรับทุกๆ 1 ปอนด์ที่คุณใช้จ่าย
 • อัศดา– นำเสนอผ้านวมแบรนด์ George มากมายผ่านทางเว็บไซต์ Asda Direct ราคาเริ่มต้นเพียง 5.50 ปอนด์สำหรับผ้านวมเดี่ยวที่ถูกที่สุด คุณจะพบแบรนด์ต่างๆ เช่น Airsprung และ Silentnight สิ่งที่สามารถซื้อได้จะขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่ การจัดส่งเริ่มต้นที่ 2.95 ปอนด์ แม้ว่าคุณจะสามารถคลิกและรวบรวมบางรายการได้
 • ดูเนล– ขายผ้านวมธรรมชาติ ใยสังเคราะห์ และใยกลวง เริ่มต้นเพียง 7 ปอนด์ Togs มีตั้งแต่ 3 ถึง 14 และคุณสามารถเลือกจากหลากหลายยี่ห้อ การจัดส่งแบบมาตรฐานคือ 3.95 ปอนด์และฟรีสำหรับคำสั่งซื้อที่มากกว่า 49 ปอนด์ – การคืนสินค้าทั้งหมดฟรี คุณยังสามารถคลิกและรวบรวมได้ฟรี
 • จอห์น ลูอิส– มีผ้านวมหลากหลายประเภท โดยส่วนใหญ่มาจากแบรนด์ John Lewis & Partners ของบริษัทเอง ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 10 ปอนด์และสูงถึง 800 ปอนด์ ผ้านวมส่วนใหญ่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับการรับประกันขั้นต่ำ 2 ปีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม John Lewis ทำคะแนนได้สูงในผลงานล่าสุดของเราร้านขายที่นอนที่ดีที่สุดแบบสำรวจลูกค้าด้วย
 • ต่อไป– มีผ้านวมให้เลือกมากมาย ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 15 ปอนด์และเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 300 ปอนด์ แบรนด์ต่างๆ ได้แก่ Silentnight, Snuggledown และตัวเลือกแบรนด์ของ Next คุณสามารถรับของในร้านค้าได้ฟรี แต่คุณจะต้องชำระค่าจัดส่งถึงบ้าน

หากคุณกำลังจะไปซื้อที่อื่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้มอบเงินให้กับผู้ขายที่มีชื่อเสียง ตรวจสอบนโยบายการคืนสินค้าของผู้ค้าปลีกและให้ความสนใจกับคำติชมและคำวิจารณ์ของลูกค้า

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างปลอดภัยและการคืนเงินสำหรับสินค้าที่ผิดพลาด โปรดดูคำแนะนำของเราที่ช้อปปิ้งออนไลน์.

FAQs

ผ้านวมยี่ห้อไหนดีสุด ›

สำหรับเคล็ดลับในการเลือกผ้าห่มนวมก็คือควรเลือกผ้าห่มนวมที่มีความหนานุ่ม ฟูกำลังดี และไม่ได้มีน้ำหนักมากจนรู้สึกอึดอัดเมื่อใช้ห่มตัว แต่ในรายที่ขี้หนาวก็อาจเลือกผ้าห่มนวมที่มีน้ำหนักมากสักหน่อย ก็จะช่วยให้รู้สึกอบอุ่นมากขึ้นได้ค่ะ และหากคุณต้องการผ้าห่มนวมที่ดูแลรักษาง่าย ไม่ยับ ก็สามารถเลือกวัสดุปลอกนวมที่ทำมาจากผ้าใย ...

ผ้านวม Santa ดี ไหม ›

santas ค่ะ เราชอบใช้ไส้ผ้านวมกับปลอกแยกกันอ่ะ แต่ก่อนพอถูกใจผ้านวมลายไหนนะ ความหนาก็ไม่ได้อีก ห่มแล้วไม่อุ่น ก็ต้องจำใจทนใช้ไป เดียวนี้เปลี่ยนมาใช้แบบปลอกกับไส้ผ้านวมแยกกันแล้ว ซักก็ง่ายสบายใจดี ตอนนี้ใช้ของ Santas อยู่ ดีนะ เนื้อผ้านุ่มมาก เย็นดี ส่วนไส้ผ้านวมก็จำได้ว่ามีให้เลือกหลายแบบ หนา บางมีหมด แล้วแต่ชอบ ราคาสูง ...

ผ้านวม Frolina ดีไหม ›

ความนุ่มนวลของผ้านวมจาก Frolina ภายนอกทอด้วยเส้นใยไมโครไฟเบอร์ 330 เส้น ภายในไส้นวมยัดด้วยวัสดุประเภทใยสังเคราะห์ มีข้อดีคือ เกิดการสะสมของฝุ่นได้น้อย สีสันและลวดลายเรียบง่าย ตอบโจทย์สไตล์การแต่งห้องได้ทุกรูปแบบสัมผัสนุ่ม เพราะมีสีให้เลือกมากถึง 6 สี ห่มแล้วไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ช่วยให้การนอนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ...

ไส้ผ้านวมมีกี่ประเภท ›

เริ่มกันที่เรื่องไส้นวมก่อน เส้นใยไส้ผ้านวมมี 2 แบบ คือ ใยเป่าแบบขนเป็ด กับใยที่ทำให้เป็นแผ่น ใยเป่ามีข้อดีที่ความนุ่มฟู แต่ข้อเสียคือซักเครื่องไม่ได้ ต้องซักแห้งอย่างเดียว ไม่งั้นจะจับเป็นก้อนเลย .

ผ้านวม ไว้ทําอะไร ›

ผ้าห่มนวมมีขนาดใหญ่ที่สามารถห่มได้ถึง 3 คน ให้ความอบอุ่นในอากาศหนาวได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนคำว่านวม หมายถึงความเป็นผ้าห่มที่มีผืนใหญ่ ด้านในมีการใส่ใยสังเคราะห์ลงไป ทำให้ดูพองแต่ห่มได้อย่างอบอุ่น ผ้ามีความหนาพอดีแต่ไม่หนามากจนเกินไป จึงทำให้มีน้ำหนักเบาและให้การห่มที่อุ่นสบายกำลังพอดี

ผ้าปู 6 ฟุต ขนาดกี่นิ้ว ›

👉 King Size (6ฟุต) : 72x78x14 นิ้ว = 182x198x36 เซนติเมตร

เครื่องซักผ้าฝาบน 10 kg ซักผ้านวมได้ไหม ›

ผ้าห่มนวมขนาด 3.5 ฟุต ควรเลือกใช้เครื่องซักผ้าขนาด 10 กิโลกัรมขึ้นไป ผ้าห่มนวมขนาด 6 ฟุต ควรเลือกใช้เครื่องซักผ้าขนาด 13 – 15 กิโลกรัมขึ้นไป

ผ้านวม 6 ฟุต ต้องใช้เครื่องอบผ้ากี่กิโล ›

20 Kg. อบท๊อปเปอร์ 6 ฟุต หรือ ผ้านวม 6 ฟุต 2 ผืน . ซักน้ำร้อนในราคาน้ำเย็น เริ่มต้นเพียง 40 บาท ใช้เวลาซัก 25 นาที และอบผ้าอีก 25 นาที เพียง 1 ชั่วโมง

ไส้ผ้านวม IKEA ซักได้ไหม ›

ผ้านวมและหมอนอิเกียทุกชิ้นสามารถซักท าความสะอาดได้ที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่สามารถฆ่าไรฝุ่นได้ (ยกเว้นหมอน เมมโมรีโฟมที่ถอดซักได้เฉพาะปลอกเท่านั้น) โปรดดูค าแนะน า การซักท าความสะอาด

ผ้าห่มใยไหม คืออะไร ›

ผ้าห่มใยไหม ซึ่งมีน้ำหนักเบาและทำให้รู้สึกเย็นสบาย เหมาะที่จะใช้เป็นผ้านวมในฤดูร้อน เนื่องจากเส้นใยไหมมีคุณสมบัติช่วยดูดความชื้น ระบายเหงื่อ และน้ำมันจากร่างกาย จึงทำให้รู้สึกแห้งสบายตัว

ผ้านวม 3.5 ฟุต ซักเครื่องได้ไหม ›

หากใครที่กำลังมองหา เครื่องซักผ้า สำหรับซักชุดเครื่องนอนอย่างผ้านวมขนาด 3.5 - 6 ฟุต แนะนำว่าต้องใช้ เครื่องซักผ้าที่มีความจุ 12 - 15 kg ขึ้นไป เพราะผ้านวมมีขนาดค่อนข้างหนา หากใช้เครื่องซักผ้าที่มีขนาดเล็ก อาจทำให้บีบอัดจนเสียทรง และทำความสะอาดไม่ทั่วถึง ขอแนะนำเครื่องซักผ้าฝาหน้า ขนาด 12 kg และเครื่องซักผ้าฝาบน ขนาด 14 ...

ผ้าห่มแบบไหนห่มแล้วอุ่น ›

หากคุณต้องการผ้าห่มที่มีคุณสมบัติให้ความอบอุ่นได้ดี เราขอแนะนำให้เลือกผ้าห่มที่ทำจากขนสัตว์อย่างขนแพะ ขนอูฐ หรืออัลปากา เพราะนอกจากจะให้ความอบอุ่นแล้ว ยังสามารถดูดความชื้นและกระจายความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม จึงช่วยคุณนอนหลับได้อย่างสบายโดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่มักมีเหงื่อออกเวลานอนเป็นอย่างยิ่ง ...

ผ้า Softatex ดีไหม ›

สำหรับคนที่กำลังมองหาผ้าปูที่นอนคุณภาพดี มีมาตรฐานสากลแล้วล่ะก็ ขอบอกว่ารุ่นนี้อาจถูกใจคุณค่ะ เนื่องจากใช้เทคโนโลยี Softatex™ ซึ่งเป็นผ้าสังเคราะห์ที่เหมือนกับผ้าฝ้าย แต่สีผ้ามีความละเอียดมากกว่า อีกทั้งให้สัมผัสที่อ่อนโยน นุ่ม และปลอดภัยต่อผิวหนัง นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ป้องกันฝุ่นและเคลือบสารป้องกัน ...

เตียงนอน 6 ฟุต ยาวกี่เมตร ›

1. King Size. ขนาด กว้าง 6 ฟุต X ยาว 6.5 ฟุต หรือ กว้าง 183 ซม X ยาว 198 ซม 2. Queen Size. ขนาด กว้าง 5 ฟุต X ยาว 6.5 ฟุต หรือ กว้าง 153 ซม X ยาว 198 ซม

Videos

1. 🌵 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี 2023
(Dana Cook)
2. How To ซักผ้านวมผืนใหญ่ยังไงให้ปลอดภัย ?
(SoulSleep Thailand)
3. เครื่องซักอบผ้า 2 in 1 จาก BOSCH ดีหรือไม่ ซักผ้านวม 6 ฟุต ใช้เครื่องซักผ้ากี่กิโล
(Living of Things ร้อยเรื่องอยู่)
4. เครื่องอบผ้า 13 อันดับ ยอดนิยม ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ช่วยถนอมผ้า ลดรอยยับผ้าแห้งสนิท ไร้กลิ่นอับ
(dogfilm)
5. เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น15 kg. ซักผ้านวม6ฟุต ได้สบาย #รีวิว #เครื่องซัก#เครื่องซักผ้าฝาหน้า #lg
(Chai Change)
6. เรื่องบนเตียง ไว้ใจโตโต้ !!! โตโต้โปรแตก เปิดโกดังล้างสต๊อก
(Alive)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Msgr. Refugio Daniel

Last Updated: 04/09/2023

Views: 5893

Rating: 4.3 / 5 (54 voted)

Reviews: 93% of readers found this page helpful

Author information

Name: Msgr. Refugio Daniel

Birthday: 1999-09-15

Address: 8416 Beatty Center, Derekfort, VA 72092-0500

Phone: +6838967160603

Job: Mining Executive

Hobby: Woodworking, Knitting, Fishing, Coffee roasting, Kayaking, Horseback riding, Kite flying

Introduction: My name is Msgr. Refugio Daniel, I am a fine, precious, encouraging, calm, glamorous, vivacious, friendly person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.